tamda 7

Bộ Bàn Ghế Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Mun Ta Quảng Bình

850.000.000 
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Phòng khách

tamda 1

tamda 2

tamda 3

tamda 4

tamda 5

tamda 6

tamda 10

tamda 7

tamda 8

tamda 9tamda 11

Video Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

BỘ BÀN GHẾ TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ ĐÚNG NHƯ TÊN GỌI GIA CHỦ CÓ TẤT CẢ TÀI LỘC SỨC KHỎE TUỔI THỌ HẠNH PHÚC QUY TỤ TRONG MỘT BỘ BÀN GHẾ PHONG THỦY MANG TÍNH NGHỆ THUẬT CAO.

Chất liệu: Gỗ Mun ta Quảng Bình.

Bộ Gồm: 12 món, đoản dài 2m6

Miễn phí vận chuyển bán kính 50km. Nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc!

Câu chuyện về ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ

Theo nhiều nguồn phong thủy khác nhau, có rất nhiều truyền thuyết về ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ. Một trong những truyền thuyết phổ biến nhất dựa trên niềm tin rằng ba vị thần chính là hiện thân của những năng lượng thiên đường cụ thể đã có sẵn vì lợi ích của con người.

Phúc thần chủ về may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Lộc thần hay Thần Tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với “lục”, hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”).

Thọ thần chủ về sự sống lâu. Vị thần này gắn liền với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Quý khách mong muốn tài lộc, phúc, thọ thường lựa chọn hình tượng của ba vị thần này để làm biểu tượng trong nhà. Bộ bàn ghế được chạm trổ cầu kỳ hoàn toàn được làm bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề làng nghề Vạn Điểm sẽ đem đến của gia chủ vận khí phúc đức dồi dào, vạn sự như ý. Chọn mua bộ bàn ghế này là một sự lựa chọn đầu tư lâu dài thông minh, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận